Search
Close this search box.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH MIN-HUI là nhà sản xuất chuyên gia về máy ép phun thẳng, đã tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất máy ép phun thẳng. Lực kẹp của máy ép phun , dao động từ 15 tấn đến 500 tấn. Máy ép nhựa được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, đồ nội thất, đồ chơi, nhu yếu sản phẩm hàng ngày, đầu nối điện tử, ống kính quang học, bảng đèn nền, bánh răng chuyển động đồng hồ, đế giày, tấm màu, ống mềm, ống cứng và các sản phẩm nhựa khác trong các ngành công nghiệp khác nhau.

MIN-HUI đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm. Các bộ phận điện và thủy lực được sản xuất bằng các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản và Đài Loan và sử dụng thiết bị kiểm tra tiên tiến có độ chính xác cao. Công việc kiểm tra được thực hiện theo đúng hướng dẫn nghiệp vụ kiểm tra.

Công việc kiểm tra được thực hiện theo đúng hướng dẫn nghiệp vụ kiểm tra. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp khẳng định rằng ép mã có thể tiết kiệm 50% -70% năng lượng điện so với máy thông thường, giảm chi phí hoạt động dây chuyền sản xuất và tăng lợi nhuận của từng sản phẩm.

Máy ép phun thẳng của MIN-HUI đã được nhận hơn 20 ở chế độ sáng. Phần mềm và phần cứng được tự động phát triển và thiết kế, chạy với tốc độ thông tin cao. Đầu vật liệu cuối cùng có thể được cung cấp đáp ứng kịp thời để hoàn thành toàn bộ dây chuyền sản xuất một cách độc lập. Không cần thao tác thủ công bổ sung, giúp tiết kiệm chi phí lao động.

Nhiệm vụ của chúng ta

Văn hóa

Trung thực, hợp tác, cùng có lợi, chất lượng.

Tầm nhìn

Phấn đấu tạo ra giá trị mới và khao khát trở thành “doanh nghiệp tiêu chuẩn trong ngành máy ép phun đứng vượt xa sự đổi mới và khám phá tương lai.

Nhiệm vụ

Luôn ưu tiên sản phẩm chất lượng và dịch vụ , từ góc độ khách hàng luôn thực hiện chính sách chất lượng lên hàng đầu.

Mục đích của Công ty

Khách hàng là trên hết, trung thực, công nghệ là trên hết, đoàn kết và hợp tác, tìm kiếm và hợp tác thực tế, đôi bên cùng có lợi.

đối tác của chúng tôi

Nhận báo giá miễn phí

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Scroll to Top

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.

tiktok