Search
Close this search box.

FAQ

hỏi chúng tôi
bất cứ điều gì

Trong trường hợp bình thường, phải thu thập các thông tin sau trước khi mua máy ép phun thẳng đứng, và càng chi tiết thì càng tốt.

  1. Kích thước khuôn (chiều dài, chiều rộng và chiều cao), trọng lượng, thiết kế đặc biệt, v.v., dẫn hướng khuôn phía sau, có hoặc không có thiết bị chạy nóng và phun
  2. Đặc điểm sử dụng nhựa.
  3. Kích thước và trọng lượng của sản phẩm phun.
  4. Các yêu cầu về khuôn, bao gồm chu trình sản xuất một số ít (một vài lỗ trên khuôn), yêu cầu về chất lượng sản phẩm, hình thức bên ngoài của sản phẩm, yêu cầu về kích thước, v.v.

Lực kẹp dao động từ 15 tấn đến 500 tấn.

Sản xuất ô tô, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp mỹ phẩm, dao, thiết bị vệ sinh, đồ nội thất, đồ chơi, nhu yếu phẩm hàng ngày, sản phẩm trẻ em, đầu nối điện tử, ống kính quang học, bảng đèn nền, bánh răng chuyển động của đồng hồ, đế giày, tấm màu, ống mềm, ống cứng, v.v. Sản xuất các sản phẩm nhựa trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Chúng tôi là nhà máy, tất cả các máy đều do chính chúng tôi sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của mình.

Thời gian giao hàng thông thường của công ty chúng tôi dao động từ 3-4 tuần sau khi nhận được đơn đặt hàng.

Chúng tôi chấp nhận thanh toán T/T, L/C và Western Union, O/A, v.v.

MOQ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn về màu sắc, logo, v.v. Đối với một số mặt hàng thông thường, chúng tôi có hàng trong kho, MOQ là 1 bộ.

Chúng tôi luôn chú trọng đến mức độ chất lượng được duy trì. Hơn nữa, tôn chỉ chúng tôi luôn duy trì là “cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt hơn, giá tốt hơn và dịch vụ tốt hơn”.

Thông thường trong vỏ gỗ dán, để đảm bảo tất cả hàng hóa trong tình trạng tốt.

Scroll to Top
tiktok

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.