Search
Close this search box.

Lợi ích của việc sử dụng máy silicon lỏng dọc để sản xuất khay đựng thẻ SIM điện thoại di động

Với máy tốc độ cao thông thường cũng có thể sản xuất khay thẻ SIM điện thoại di động, nhưng khả năng chống thấm nước không tốt bằng tác dụng của máy silicon lỏng dọc, chẳng hạn như thẻ SIM điện thoại di động, sau khi bạn mở khe cắm thẻ, các mảnh vụn Của các bộ phận trong đầu ngón tay, một chút sơ ý sẽ dễ bị rơi, có lẽ nhiều người chưa để ý rằng khe cắm thẻ điện thoại di động cũng có một thế giới, không thể thiếu vòng đệm chống thấm nước, là một sản phẩm không dễ để tạo ra một sản phẩm độc đáo phần. Khe cắm thẻ điện thoại di động Vòng đệm kín chống nước IP68.

Khe cắm điện thoại di động được sản xuất bằng máy silicon dọc lỏng có những lợi ích sau:

1. Độ chính xác

Vòng đệm chống thấm khe cắm điện thoại di động có yêu cầu nhỏ, tinh tế, chất lượng cao, vòng đệm silicon thông thường khi đúc ra khỏi khuôn, thường tạo ra sự co lại rất không ổn định, nhưng vòng đệm chống thấm khe cắm điện thoại di động trên khuôn yêu cầu rất cao, độ chính xác phải là 0,01 mm. Theo yêu cầu cao, công ty chúng tôi thông qua việc kiểm soát quy trình sản xuất, với khuôn mẫu chính xác, sau nhiều lần sản xuất thử nghiêm ngặt, sản xuất theo kích thước phù hợp, chất lượng tốt và hiệu suất ổn định.

2. Hiệu suất tốt

Vòng đệm silicon chống nước cho khe cắm điện thoại di động khác với các sản phẩm khác, quy trình sản xuất là ép phun bằng máy silicon lỏng dọc, cấu trúc khuôn là cấu trúc phun, phương pháp ép phun cho sản xuất hàng loạt, lặp lại, ổn định. Sản phẩm đặc biệt có phương pháp sản xuất đặc biệt. Silicone lỏng có khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, mài mòn và ozon tốt, phục hồi biến dạng tốt, đáp ứng yêu cầu làm gioăng chống nước cho khe cắm điện thoại di động.

Scroll to Top
tiktok

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.