Search
Close this search box.

Máy ép phun bàn quay là gì?

Khi nói đến máy ép phun bàn quay, khách hàng của chúng tôi có thể không quen thuộc lắm với chúng. Tuy nhiên, chắc chắn họ không hề xa lạ với những sản phẩm được đúc từ những chiếc máy này.

Những sản phẩm này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong các máy ép phun thẳng đứng, các kiểu máy được sử dụng thường xuyên hơn bao gồm các kiểu máy ép khuôn các bộ pin lithium năng lượng mới, phụ tùng ô tô và linh kiện điện thoại di động.

Máy ép phun bàn quay, còn được gọi là máy ép phun bàn quay thẳng đứng, thường có một khuôn trên và hai khuôn dưới. Bàn quay luân phiên xoay 180° (hoặc 360°) trên cùng một mặt phẳng ngang, với một khuôn tạo thành và một khuôn khác được nhúng bên ngoài. Đây là loại máy ép phun phổ biến.

Như đã đề cập trước đó, các sản phẩm được đúc bằng máy ép phun bàn quay thường thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các ví dụ phổ biến bao gồm linh kiện điện thoại di động, tấm dẫn sáng, đèn LED, v.v.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất mà chúng tôi thấy là dành cho vỏ điện thoại di động. Tất cả những thứ này đều có thể được đúc bằng máy ép phun bàn quay, miễn là có sẵn các khuôn tương ứng.

Scroll to Top
tiktok

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.