Search
Close this search box.

4 hiểu lầm chính khi mua máy ép phun dọc hai màu là gì?

So với máy ép phun thông thường, giá của máy ép phun dọc hai màu tương đối đắt. Hầu hết các công ty sẽ cân nhắc cẩn thận khi mua và khảo sát xung quanh để so sánh. Tuy nhiên, vẫn có những sai sót có thể do vô tình mắc phải. Bây giờ Minhui đã tổng hợp lại 4 hiểu lầm lớn thường gặp để các bạn có nhu cầu tham khảo.

Hiểu lầm 1: Phân biệt chất lượng máy dựa vào giá đặt hàng

Ở Trung Quốc có câu nói “giá thấp nhưng chất lượng chắc chắn không tốt” và “hàng rẻ thì không tốt”. Mặc dù người ta nói rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, nhưng mọi thứ về máy ép phun nhanh đều không được đảm bảo và không thể như vậy. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng chất lượng của máy ép phun đứng hai màu giá cao chắc chắn sẽ tốt. Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một chiếc máy đúc nên việc đánh giá chất lượng dựa trên giá cả là điều quan trọng. Có thể biết được máy ép phun có tốt hay không bằng cách hiểu đánh giá cơ sở khách hàng của nhà sản xuất, sức mạnh sản xuất tổng thể của nhà sản xuất máy ép phun, trạng thái gỡ lỗi, dịch vụ hậu mãi, công nghệ xử lý vật liệu và các khía cạnh khác.

Hiểu lầm 2: Máy móc, thiết bị của hãng nổi tiếng ít phải bảo trì hơn, sẽ ổn thôi

Tuổi thọ của thiết bị máy, hiệu quả sản xuất và bảo trì ở giai đoạn giữa và sau có liên quan chặt chẽ với nhau. Mặc dù chất lượng của thiết bị rất quan trọng nhưng việc bảo trì không liên quan gì đến quy mô thương hiệu. Xử lý mô hình máy ép phun một cách chính xác.

Hiểu lầm 3: Quá tin tưởng vào mạng thông tin

Quy mô không thể giả mạo, sức mạnh sản xuất không thể giả mạo, nhưng sự thật có giá trị hơn lời nói. Trước khi mua máy móc, thiết bị, bạn có thể đến các nhà máy công nghiệp để kiểm tra. Tiến hành điều tra về chất lượng sản phẩm, công nghệ sản xuất và chế biến, sức mạnh kỹ thuật và các chỉ tiêu chất lượng sản xuất. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất máy ép phun dọc hai màu đưa bạn đến thăm cơ sở sản xuất máy đã mua của khách hàng.

Hiểu lầm 4: Chạy theo giá rẻ một cách mù quáng

Dự án đầu tư vào máy ép phun thẳng đứng hai màu đòi hỏi tầm nhìn dài hạn hơn. Máy ép phun hai màu tiết kiệm chi phí có thể tạo ra lợi nhuận sản xuất cao hơn. Một nhà sản xuất chỉ có thể hoạt động lâu dài nếu sản xuất được máy ép phun có chất lượng đủ tốt. Chỉ khi khách hàng mua máy ép phun có hiệu suất cao thì họ mới thu được lợi nhuận cao hơn. “Sản phẩm tốt không phải là sản phẩm tiết kiệm chi phí, sản phẩm tiết kiệm chi phí không phải là sản phẩm tốt”. Nguyên tắc này.

Scroll to Top
tiktok

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.