Search
Close this search box.

Tiềm năng phát triển thị trường của máy ép phun là gì?

Thị trường có nhu cầu lớn nhất về máy ép phun trong ngành sản xuất ô tô Thị trường nhu cầu

Ngành công nghiệp sản xuất ô tô hiện đại sẽ lấy việc giảm trọng lượng cơ thể làm biện pháp tiết kiệm năng lượng chính. Hoa Kỳ đã đưa ra Tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu trung bình (CAFE) cho ô tô. Ô tô phải đạt 3,7L/100KM, trọng lượng thân xe sẽ giảm 8% vào năm 2003. Hiện nay, lượng nhựa tiêu thụ của mỗi ô tô ở Mỹ là 90-100kg, chiếm 13% trọng lượng ô tô, và mức tiêu thụ nhựa của mỗi chiếc ô tô ở châu Âu là 80-120kg, chiếm 12% trọng lượng của ô tô.

Trên bình diện quốc tế, lượng nhựa kỹ thuật trong ô tô được coi là một trong những chỉ số cần thiết để đo lường trình độ của ngành công nghiệp ô tô của một quốc gia. Dự kiến tốc độ tăng trưởng của ngành nhựa ô tô trong thời gian tới là 10-20%. Hiện nay, lượng nhựa sử dụng trên ô tô nội địa chỉ chiếm 5-6% trọng lượng ô tô. Hiện nay, ngành sản xuất ô tô của Trung Quốc đang tăng trưởng qua từng năm. Nó sẽ tiếp tục tăng lên hàng năm trong tương lai. Các sản phẩm nhựa được sử dụng trong ô tô chủ yếu là các bộ phận đúc phun, chẳng hạn như cản trước và sau, tấm trước và sau, bảng điều khiển và phụ kiện, vô lăng và phụ kiện, lưới tản nhiệt, nhiều hàng ghế và chao đèn kết hợp màu sắc.

Nhựa được sử dụng trong ô tô chủ yếu là nhựa kỹ thuật, chẳng hạn như PP biến tính, PC, POM, PPC, PBT, PVC+PBT, PMMA, PPS, PPSG, PEEK, TPO, ERP, LC, v.v. (nhu cầu thị trường ô tô nhiều hơn thích hợp cho máy ép phun cho các bộ phận ô tô, chẳng hạn như máy ép phun thông thường có mẫu cố định với lực kẹp 3,5 * 10^6-1,6 * 10^7N và khoảng cách thanh giằng là 800mm * 800mm-1800mm * 1500mm, với lực kẹp 2*10^6-5 *10^6N, hai trục lăn lớn có chức năng hỗ trợ khí: lực kẹp 210^6-510^6N, hành trình mẫu 300-1000mm, áp suất phun 170 Máy ép phun loại ống xả -200MPA: Lực kẹp 1,3 * 10 ^ 7-2,5 * 10 ^ 7N. Máy ép phun bánh sandwich vật liệu khác nhau và máy ép phun hai màu với áp suất phun 170-180MPA.

Thị trường có nhu cầu lớn thứ hai là thiết bị gia dụng) bảo vệ môi trường) thị trường tiết kiệm năng lượng

TV màu, tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt, pin, pin mặt trời, tấm pin năng lượng mặt trời, thùng phân loại rác, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế, khay nhựa lớn, hộp doanh thu, v.v. Phần sản phẩm này hướng tới khu vực nông thôn rộng lớn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và tiềm năng lớn cho các sản phẩm ép phun. Cần cung cấp máy ép phun thông thường, máy ép phun tạo bọt cấu trúc, máy ép phun tạo bọt vi mô và máy ép phun hỗn hợp nhiều lớp với hiệu suất và tỷ lệ giá cả tuyệt vời. , Máy ép phun được hỗ trợ bằng khí, có hỗ trợ nước và lực kẹp 2 * 10^7-5 * 10^7N áp suất phun 170-180MPA, máy ép phun hai giai đoạn có bộ tích lũy và bộ tích lũy, và máy ép phun tạo bọt cấu trúc, và nhiều hơn nữa.

Thị trường có nhu cầu lớn thứ ba là các ngành công nghiệp dụng cụ, điện tử, CNTT, y tế và đồ chơi thông minh.

Đây là một thị trường có nhu cầu rất lớn bị chi phối bởi các máy ép phun nhỏ và siêu nhỏ. Trong lĩnh vực này, nhiều máy ép phun đã gia nhập gia đình, chủ yếu xử lý các chức năng khác nhau của động cơ, thiết bị điện, linh kiện điện tử, đầu nối, công tắc chuyển, sản phẩm tích hợp điện và điện tử đa chức năng, máy ảnh phổ thông, linh kiện thiết bị máy ảnh, Linh kiện chính xác y tế và các thành phần gốm tinh tế, v.v. Nhu cầu thị trường này chủ yếu là các máy ép phun chính xác, hai màu, nhiều màu và không đồng nhất với lực kẹp 1,2 * 10^6-1,6 * 10^6N và áp suất phun 200 -220MPA. Lực kẹp là 8 * 10^5-4,5 * 10^6N và áp suất phun là máy phun siêu chính xác 220-240mpa.

Thị trường có nhu cầu lớn thứ tư là thị trường có nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng.

Trung Quốc đang xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện, phát triển và phục hồi các chiến lược. Tiềm năng thị trường to lớn của các phụ kiện và phụ kiện đường ống đúc phun khác nhau liên quan đến xây dựng, thủy lợi, tiết kiệm nước, viễn thông, cáp và đường ống. Tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm của ống ở nước tôi là 20%. Đến năm 2025, ống nhựa sẽ chiếm 50% tổng lượng đường ống, ống trung và hạ áp đô thị đạt 60%. Nếu tính nhu cầu ống nhựa hàng năm dựa trên 50% số lượng ống nhựa thì nhu cầu hàng năm là 80.000-100.000 tấn. Từ đó có thể suy ra nhu cầu về thị trường phụ kiện đường ống ép phun rộng lớn. Hiện nay, hầu hết các máy ép phun chỉ có thể sản xuất khuôn ép phun UPVC và PE dưới 250-300mm. Phụ kiện đường ống.

Scroll to Top
tiktok

liên lạc

Điền vào mẫu dưới đây và chúng tôi sẽ liên lạc ngay.